Bí quyết soi kèo chẵn lẻ trong bóng chuyền hiệu quả

Kèo chẵn lẻ trong bóng chuyền là loại kèo không phụ thuộc vào đội bóng giành chiến thắng. Mà nó phụ thuộc vào tổng điểm số của set hoặc tổng set trong một trận bóng chuyền. Những bí quyết soi kèo chẵn lẻ dưới đây, sẽ giúp bạn đặt cược kèo chuẩn xác hơn, tỷ lệ thành công cao hơn. Cùng 12BetLink tìm hiểu ngay nhé!

Thống kê lại tổng điểm của đội đó trong 5 trận gần nhất

Thống kê lại tổng điểm của đội đối thủ trong 5 trận thi đấu gần nhất là cách làm tuy tốn thời gian và công sức nhưng lại vô cùng hiệu quả. Khi theo dõi thường xuyên, bạn sẽ tính được xác suất đội giành chiến thắng để đặt cược chính xác hơn.

Ví dụ: Cả hai đội đều có ⅘ trận đấu có tổng điểm đều là lẻ thì bạn có thể đặt cửa lẻ cho trận bóng chuyền sắp tới.

Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian xem xét lịch sử gặp nhau của 2 đội. Nếu các trận đối mặt trước đó của họ thường có kết quả hoà, bạn nên chọn cửa chẵn sẽ diễn thắng hơn. Còn nếu họ thường có tỷ số bám sát nhau, cách biệt 1 bàn thì cửa lẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Kiểm tra tỷ lệ kèo chấp

Tỷ lệ kèo chấp ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của kèo chẵn lẻ trong bóng chuyền. Với một đội được đánh giá vượt trội hơn hẳn thì khả năng giành chiến thắng cũng rất cao, số điểm của đội đó trong một set là lẻ cũng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tỷ lệ ăn thường sẽ thấp so với sự chênh lệch như này.

Trận đấu bóng chuyền

Xem biến động kèo trước trận đấu 30 phút

Theo các cao thủ đăng ký 12BET lâu năm, các kèo thơm thường có những biến động rất mạnh mẽ trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút. Vì thế, bạn cần xem tỷ lệ kèo chẵn lẻ để nhận xét được những sự chuyển biến này. Nếu có điều gì bất ổn, bạn cứ mạnh dạng đặt cược vào những quyết định bạn cho là đúng.

Kết hợp cược xiên với cược chẵn lẻ

Kết hợp cược xiên và cược chẵn lẻ là bí quyết tăng tỷ lệ thắng của cao thủ. Khi cược kiểu này, bạn chỉ nên lựa chọn những kèo xiên 2 hoặc nhiều nhất là kèo xiên 3. Không nên cược quá nhiều xiên sẽ giảm tỷ lệ thắng của bạn.

Trận đấu bóng chuyền nam

Kết luận

Kèo bóng chuyển chẵn lẻ chưa bao giờ là điều đơn giản và dễ dàng với những người mới. Hy vọng với những bí quyết trên sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội đặt kèo chính xác. Chúc tất cả các bạn luôn giành chiến thắng khi tham gia đặt kèo chẵn lẻ.

Đừng quên ghé qua 12BET thể thao để cập nhật những kinh nghiệm cá cược thú vị nhé.