Mách bạn cách chơi tổ tôm online dễ thắng

Tổ tôm là trò chơi dân gian đã có rất lâu tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Ngoài cách chơi truyền thống thì các phiên bản online cũng xuất hiện giúp bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi. Cùng theo dõi ngay một số mẹo nhỏ để tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi tổ tôm trong bài viết dưới đây.

Thuộc lòng các quân bài

Để chơi giỏi thì trước tiên phải chơi đúng, bạn cần thuộc lòng các quân bài trong game. Vì bạn rất khó có thể sắp xếp bài thành các tổ hợp có nghĩa nếu không thuộc lòng chúng.

Để có thể nhớ hết lá bài trong tổ tôm bạn có thể mua một bộ bài truyền thống về xem trước hoặc có thể đăng ký tài khoản và chọn các bản miễn phí để làm quen.

Đoán bài đối thủ

Chơi càng lâu thì kinh nghiệm đoán bài của bạn sẽ càng chuẩn xác hơn. Thường những cao thủ trong game tổ tôm có thể đoán được chiến thuật của đối thủ khi họ đánh vài lá bài. Nếu bạn mới tham gia thì hãy tập trung quan sát và chú ý cách họ ra bài trong vài ván để đoán được hướng tấn công.

Dành các lá chiếu để đánh cuối ván

Đầu ván bạn nên đưa ra những lá bài yếu trước và để dành những lá chiếu để đánh vào thời điểm phù hợp gần cuối ván. Đây là một mẹo nhỏ giúp bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng.

Đừng bỏ qua những lá bài đặc biệt

Những lá như: Chi chi, Tam sách, Bát sách, Cửu vạn, Tam vạn, Thất văn đều là những lá bài đặc biệt trong tổ tôm. Chúng có thể quyết định vận mệnh ván chơi của bạn, vì thế hãy chú ý để đặt mức cược phù hợp để có thêm tiền thưởng.

Giữ tâm lý tốt khi chơi tổ tôm online

Game cá cược bằng tiền thật đôi khi khiến bạn mất bình tĩnh, đặc biệt nếu thua liên tiếp. Cách tốt nhất để thắng cược chính là giữ tâm lý vững vàng, thua không nản, thắng không kiêu, chơi biết điểm dừng chính là những đòn tâm lý khiến bạn dễ dàng đánh bại đối thủ.

Với một vài mẹo nhỏ trong cách chơi tổ tôm trên đây tại web game online 12BET, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chiến thắng ở những ván tiếp theo.